Tủ đồ khô được ví như chiếc tủ lạnh không tốn điện- Tủ đồ khô Hafele

Tủ đồ khô được ví như chiếc tủ lạnh không tốn điện – Tủ đồ khô Hafele

Có lẽ gần như trong gia đình người Việt Nam ta phải đến 90% là đều sở hữu một chiếc tủ lạnh phải không ạ, nó là nơi chúng ta cất giữ và bảo quản thức ăn chín và sống vô cùng tiện lợi. Còn với những đồ khô thì sao bạn sẽ bảo quản cất giữ ở đâu ?

Tủ đồ khô sẽ đảm đương công việc đó bạn nhé,vai trò của nó giống như chiếc tủ lạnh chỉ khác là nó chuyên dùng để đồ khô như chai lọ gia vị, mắm muối, hương liệu … phục vụ nấu nướng, đặc biệt tủ đồ khô “Không dùng điện vì vậy bạn không tốn một đồng nào nhé”.

Tủ đồ khô Hafele
Tủ đồ khô Hafele – 0988.078.900

Tủ đồ khô cánh mở Inox cao cấp Hafele cho căn bếp trở lên sang trọng.

Vì sao tủ đồ khô tiện lợi cho người sử dụng ?
Tủ đồ khô cánh mở hay cánh kéo đều được thiết kế vô cùng thông minh, giúp cho việc lấy đồ, cất đồ vô cùng thuận tiện, vệ sinh dễ dàng. Các bộ phận ray đều là giảm chấn vì vậy mở – kéo rất nhẹ nhàng.

Tủ đồ khô có bền không ?
Cái này thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé, Tủ đồ khô các rổ (khay) đựng đồ đều được làm bằng Inox 304 siêu bền, sáng bóng dễ dàng vệ sinh, bộ khung chịu lực được làm bằng thép mạ lên bạn  hoàn toàn yên tâm là cũng không bị han rỉ trong quá trình sử dụng.

Tủ đồ khô đựng được nhiều đồ không ?
Wao đây là câu hỏi rất hay bạn nhé, đựng được nhiều đồ hơn bạn tưởng đó. Mỗi một tầng đều có 2 khay để đồ vì vậy nếu bạn lắp loại tủ đồ khô 4 tầng thì bạn sẽ có 8 khay để đồ, còn loại tủ đồ khô 6 tầng thì bạn sẽ có tận 12 khay để để đồ. Bạn có là tín đồ của việc đi mua sắm siêu thị dùng cho cả tháng thì tủ đồ khô vẫn chấp hết bạn nhé.

Những ai lên sắm cho mình một chiếc tủ đồ khô ?
Nếu bạn đang là một trong số những +  được liệt kê dưới đây thì tôi tin chắc việc sắm cho mình một chiếc tủ đồ khô là hết sức cần thiết rồi đó.
+ Gia đình đông người
+ Bạn là nhà đầu bếp chuyên nghiệp, bạn muốn nấu những món ăn phức tạp cần nhiều loại gia vị.
+ Bạn là tín đồ việc đi siêu thị và mua một lượng lớn đồ khô về dùng cho cả tháng.
+ Tủ bếp nhà mình lớn, chứng tỏ nhà đã to đẹp rồi thì việc có thêm một chiếc tủ đồ khô cũng giúp cho căn bếp trở lên sang trong hơn nhiều đó nhé.

Chọn loại tủ đồ khô nào ?
Tủ đồ khô có 3 loại chính : loại 2 tầng, 4 tầng và 6 tầng.
Riêng loại tủ đồ khô 2 tầng dành riêng cho tủ dưới, còn loại 4 và 6 tầng dành riêng cho tủ đứng.
Nếu điều kiện cho phép thì đương nhiên lắp loại 4 hoặc 6 tầng là tối ưu nhất rồi.
tủ đồ khô luxury cao cấp nhất

Chú ý : để lắp đặt được tủ đồ khô, kích thước khoang tủ nhà bạn cần có kích thước chuẩn, chính vì vậy hãy tìm hiểu trước là mình sẽ lắp loại nào để khi đóng tủ ta đóng đúng được kích thước chiều rộng và chiều cao của tủ được chính xác bạn nhé.

Đến đây bạn đừng quên đăng ký hoặc gọi ngay cho hotline của chúng tôi 0988.078.900 để được tư vấn chi tiết và nhận các chương trình siêu giảm giá của chúng tôi được áp dụng ngẫu hững theo ngày bạn nhé.

Tham khảo thêm các loại phụ kiện nhà bếp tại: http//:nhabepblum.com để được mua hàng với chiết khấu cao nhất.

#Tủ đựng đồ khô nhà bếp
#Kích thước tủ đồ khô
#Tủ đồ khô Blum
#Tủ gỗ đựng đồ khô
#Kệ tủ đồ khô inox
#Tủ đồ khô cánh kính
#Giá tủ đồ khô
#Tủ đồ khô 4 tầng

Tin Liên Quan