Các chức năng an toàn của bếp từ Hafele

Những chức năng an toàn của bếp từ Hafele được cài đặt trên bếp mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Nhờ những chức năng nổi bật này mà bếp từ Hafele cũng nổi bật hơn so với nhiều dòng bếp khác. Bài viết hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu về các chức năng an toàn có trong bếp từ Hafele nhé!

Giới thiệu các chức năng an toàn của bếp từ Hafele

Trước khi giới thiệu về các chức năng an toàn của bếp từ Hafele, cùng tìm hiểu về loại bếp từ này trước nhé.

Bếp từ Hafele được có mặt kính đen Schott Ceran sang trọng, chịu lực, chịu nhiệt cực tốt. Bếp được lắp đặt âm tủ giúp tiết kiệm không gian nấu nướng cho gia đình bạn. Vì bếp có nhiều vùng nấu giúp bạn có thể cùng một lúc chế biến được nhiều món ăn. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu nướng thông thường. Không chỉ vậy, bếp có đến 9 mức gia nhiệt cho từng vùng nấu. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mức nhiệt nấu ăn phù hợp với từng món ăn. Bên cạnh những chức năng của bếp từ Hafele để hỗ trợ nấu nướng, còn có thêm những chức năng an toàn, giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Ngoài các chức năng an toàn của bếp từ Hafele, thì mặt kính Schott Ceran của bếp cũng là một trong những ưu điểm nổi bật về độ chịu lực, chịu nhiệt tốt

Hiển thị nhiệt dư trên Bếp từ Hafele

Chức năng an toàn này được ký hiệu bằng chữ “H” trên mặt bếp từ. Giúp bạn biết nhiệt độ còn lại của bếp sau khi việc nấu ăn đã kết thúc. “Chữ “H” sáng đỏ để cảnh báo vùng nấu vẫn còn nóng sau khi bếp đã tắt. Nếu chạm tay vào bề mặt bếp lúc này sẽ khiến vùng da bị bỏng.

Chức năng hẹn giờ của Bếp từ Hafele

Từng vùng bếp sử dụng bếp từ Hafele đều có chức năng hẹn giờ riêng. Giúp bạn không cần phải lo lắng không tập trung được khi nấu nhiều món ăn trên bếp. Chỉ cần cài đặt thời gian cho vùng nấu bất kỳ, khi hết thời gian bếp sẽ tự tắt. Bạn có thể chuyên tâm vào việc nấu nướng ở vùng bếp khác.

Chức năng hẹn giờ có 2 loại:

  • Hẹn giờ độc lập 1…99 phút: Chức năng này chỉ có thể được kích hoạt với điều kiện là không có khu vực nấu nào đang hoạt động.
  • Hẹn giờ khu vực nấu 1…99 phút: Chức năng này chỉ được kích hoạt khi khu vực nấu đang hoạt động.

Có thể cài đặt chức năng hẹn giờ trên các vùng nấu của bếp từ Hafele.

Chức năng khóa an toàn Bếp từ Hafele

Bếp từ Hafele được thiết kế bảng điều khiển cảm ứng giúp dễ dàng thao tác điều khiển nấu nướng. Điều đó cũng giúp việc vệ sinh bếp được dễ dàng hơn so với nhiều kiểu bếp có nút vặn. Nhưng vì bảng điều khiển cảm ứng dễ bị hoạt động nếu không may chạm vào. Nhất là khi trẻ em chạm vào, bật bếp, rất nguy hiểm.

Với chức năng khóa an toàn của bếp từ Hafele, bạn không còn phải lo sợ việc này nữa. Khóa an toàn giúp ngăn ngừa trường hợp bếp vô tình kích hoạt. Chỉ cần chức năng khóa này được khởi động thôi. Bất cứ ai cũng không thể tác động đến bảng điều khiển của bếp được.

Chức năng khóa an toàn giúp vô hiệu hóa bảng điều khiển trên bếp từ Hafele.

Chức năng an toàn khi tràn

Tính năng an toàn này giúp trong trường hợp sơ suất không để ý đến bếp. Có thể món ăn sẽ bị tràn ra ngoài. Rồi có thể dẫn đến cả tình trạng cháy nổ nếu bếp không được tắt.

Chức năng ”An toàn khi tràn” có tác dụng tự động tắt bếp, ngắt hoạt động nếu thức ăn bị tràn. Đồng thời phát ra âm thanh báo hiệu cho người nấu. Vì vậy sẽ bảo vệ tuyệt đối được khu vực điều khiển của bếp. Tránh gây ra hậu quả khó lường.

 

Tính năng cảnh báo chống tràn của bếp từ Hafele mang đến sự an tâm cho người nấu.

Nắm rõ cách sử dụng bếp từ Hafele giúp nấu ăn dễ dàng và thuận tiện hơn. Để bảo vệ bản thân và gia đình trong quá trình nấu nướng, bạn hãy nhớ thiết lập các tính năng an toàn trên khi cần thiết nhé.

>>> Địa chỉ mua bếp từ phòng bếp chính hãng

Để được tư vấn chọn mua và hỗ trợ lắp đặt bếp từ, hãy liên hệ hotline 0966 276 234 của chúng tôi để được tư vấn nhé!

Tin Liên Quan